Lê Hiếu

Visa xuất cảnh, Xin Visa - 06/02/2020 - 862 Lượt xem

CÁCH XIN VISA ÚC ONLINE – LH 0935 549 984

Úc luôn là quốc gia mà rất nhiều người ao ước được đặt chân tới, tuy nhiên việc xin visa Úc lại khá khó và tốn thời gian. Việc tạo điều kiện làm Visa Úc online đã giúp cho việc xin visa ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xin visa Úc online dễ dàng nhất trong bài viết dưới đây nhé!
Các bước để có được hồ sơ visa online hoàn chỉnh
Chuẩn bị hồ sơ một cách kĩ lưỡng
Bạn cần đặc biệt chú ý các giấy tờ sau, đặc biệt khi nộp bạn cần scan một cách cẩn thận bao gồm một bản tiếng việt, một bản tiếng anh công chứng. Giấy tờ bao gồm: những giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân (ảnh, giấy khai sinh, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn,…). Những giấy tờ liên quan đến công việc như: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, bảng lương,…
Điều đặc biệt, tỉ lệ đỗ visa sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc chứng minh tài chính của bạn, bạn cần chuẩn bị kĩ: sổ tiết kiện ít nhất 100 triệu với kỳ hạn ít nhất 3 tháng trở lên, giấy chứng nhận tài sản, sao kê lương và thẻ tín dụng,… Ngoài ra bạn cần chứng minh được vé máy bay, đặt khách sạn và lịch trình trong suốt quá trình du lịch ở Úc.
Nộp hồ sơ online bằng cách nào
Bạn truy cập website của Bộ nội vụ Úc: https:/online.immi.gov.au/lusc/login , sau đó làm theo đúng hướng dẫn của trang web.
Thanh toán và cập nhật sinh trắc vân tay
Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán online như: thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercar. Paypal, UniponPay,…
Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mail xác nhận và mail yêu cầu bổ sung sinh trắc vân tay. Để lấy được sinh trắc vân tay bạn cần đăng ký tài khoản tại: https://www.vfsglobal.com/australia/ để đặt lịch online. Tiếp đó khi có kết quả, bạn sẽ được trả và nhận kết quả tại các cơ cở cung cấp sinh trắc theo yêu cầu. Sau khi nhận được kết quả sinh trắc bạn cần bổ sung vào hồ sơ của mình và đợi tiếp nhận, phản hồi từ phía đại sứ quán Úc.
‼️ Trên đây là những thông tin về việc xin visa online Úc mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn

————————————————————
Chi tiết tại:

🌟 Văn phòng Đà Nẵng: số 34 Phước Lý 15, Thành Phố Đà Nẵng
☎️ Liên hệ:
Ms.Hiếu: 0935 549 984 – 0905 773 624
Email: visadanang@gmail.com

https://www.tamvocviet.com.vn

Trong hình ảnh có thể có: đám mây và bầu trời

Bài viết liên quan

0905118294