Biên Tập Viên

Cẩm nang du lịch, Visa nhập cảnh, Xin Visa - 09/12/2019 - 1034 Lượt xem

THẺ TẠM TRÚ VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC XIN THẺ TẠM TRÚ VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Phòng Visa Tầm Vóc Việt cung cấp dịch vụ xin Thẻ Tạm Trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam và các nước ngoài khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Tầm Vóc Việt sẽ hỗ trợ quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp về các thủ tục liên quan đến Xin Visa Việt Nam, xin thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài trú tại Việt Nam với báo giá tốt nhất và hướng dẫn thực hiện dễ dàng nhất.

Theo quy định, người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên được các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền Bộ Công an sẽ cấp thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú sẽ có thời hạn lưu trú từ 1 đến 3 năm. Người có thẻ tạm trú sẽ được miễn thị thực khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh trong thời hạn của thẻ đó.

Quyền lợi của khách hàng:

  • Được tư vấn miễn phí
  • Thông tin của bạn sẽ được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất với độ chính xác cao.
  • Giá cả hợp lý.
  • Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.
  • Hãy đến với PHÒNG VISA TAMVOCVIET để được sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam chất lượng nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Nhanh khẩn 1,2,3 ngày  liên hệ để biết thêm thông tin

Các vấn đề về xin visa xuất cảnh và nhập cảnh quý khách truy cập thêm website: https://tamvocviet.com.vn/dich-vu-xin-visa-quoc-te-du-lich-thuong-mai-giay-phep-lao-dong

Chi tiết hồ sơ vui lòng liên hệ: PHÒNG VISA – TẦM VÓC VIỆT ĐÀ NẴNG

  • Email: tamvocvietdn@gmail.com
  • Hotline: 0236 3503 878 – 0905 773 624 – 0903 839 856

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0905118294