Biên Tập Viên

Visa xuất cảnh, Xin Visa - 05/12/2019 - 807 Lượt xem

XIN VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

XIN VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

Hồ sơ Visa đi Đức thường xuyên thay đổi nên quý khách nên gọi đến chuyên viên tư vấn Visa Đức của PHÒNG VISA TAMVOCVIET để được hướng dẫn cập nhật những thông tin, quy định và thủ thục mới nhất từ Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

XIN VISA ĐI ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

  • Thương Mại
  • Thăm Thân
  • Du lịch
  • Du Học

Chi phí: Từ 230$

Visa quá cảnh Đức: thị thực quá cảnh cho Đức được yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba bởi máy bay trong vòng 24 giờ mà không cần rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay.

Visa quá cảnh: không có giá trị cho những điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào lãnh thổ Schengen.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Đức: những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu thẻ (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Nhanh khẩn 1,2,3 ngày  liên hệ để biết thêm thông tin

Các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: https://tamvocviet.com.vn/dich-vu-xin-visa-quoc-te-du-lich-thuong-mai-giay-phep-lao-dong

Chi tiết hồ sơ vui lòng liên hệ: PHÒNG VISA – TẦM VÓC VIỆT ĐÀ NẴNG

  • Email: tamvocvietdn@gmail.com
  • Hotline: 0236 3503 878 – 0905 773 624 – 0903 839 856

 

Bài viết liên quan

0905118294